DIGITAL


Trong thời đại phát triển của quảng cáo kỹ thuật số, việc kinh doanh ngày nay nên nhắm đến cách tiếp thị bằng cách tận dụng sức mạnh của Internet. Nội dung chuyên biệt và thông điệp đáp ứng được mục tiêu đến khán giả dựa trên sự quan tâm là chìa khóa để mang lại nhiều ROI hơn.

MOBILE & WEBSITE


Thiết bị di động đang thay đổi mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài việc quản lý nền tảng kỹ thuật số, các thương hiệu nên bắt đầu bằng chiến lược ưu tiên thiết bị di động vì điện thoại thông minh là thiết bị chính. Ngoài các hoạt động hàng ngày, chúng tôi sẽ có thể giúp lên ý tưởng, phát triển và khởi chạy các chiến dịch chiến thuật trên mạng xã hội – nhằm tăng cơ sở người hâm mộ, mức độ tương tác và sức mạnh của nhận dạng kỹ thuật số.

DISPLAY


Điều quan trọng của việc lưu trữ dữ liệu là làm cho những con số đó trở nên ý nghĩa – chúng tôi xây dựng các công cụ để hỗ trợ và trao quyền cho người dùng thu thập thông tin hữu ích một cách chi tiết.

SEARCH


Chúng tôi dựa trên các khuôn khổ, công cụ định lượng và định tính để phân tích trang web, UX, bản đồ nhiệt và hành vi điều hướng của khách truy cập cùng với các tiêu chuẩn của ngành để giải quyết những thách thức kinh doanh mà nền tảng trực tuyến của doanh nghiệp phải đối mặt.

SOCIAL MEDIA


Ngoài việc trang web của bạn được duy trì đúng cách và hợp lý, nội dung chất lượng cao là công thức không thể thiếu để thể hiện doanhnghiệp trên mạng xã hội hiệu quả hơn.

CREATIVE


Sự sáng tạo có khả năng cân bằng và nâng cao phương thức tiếp thị để tạo ra những sản phẩm đặc sắc làm hài lòng khách hàng. Quảng cáo tùy biến có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn khi tận dụng dữ liệu và nội dung một cách tối ưu.