QUẢN LÝ HẬU CẦN

VÀ SẢN XUẤT


Chúng tôi cung cấp đội ngũ hậu cần có chất lượng hàng đầu, trong suốt quá trình chuẩn bị, lên kế hoạch một cách đồng bộ, bao gồm cả kiểm soát dòng người, vận chuyển thiết bị và lập kế hoạch sản xuất. Cho dù là một sự kiện trực tiếp, buổi tiệc phi lợi nhuận, kích hoạt thương hiệu hay một cuộc họp nhỏ, một sự kiện đã được lên ý tưởng như thế nào thì cũng phải được thực hiện như vậy. Đội ngũ quản lý sản xuất của chúng tôi luôn chú ý đến tất cả từ các chi tiết tỉ mỉ nhất để đảm bảo sự kiện được khởi đầu và kết thúc một cách hoàn hảo

Ý TƯỞNG VÀ CHIẾN LƯỢC


Chúng tôi xây dựng sự kiện bằng các mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được để tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ.
Thông qua ý tưởng được trình bày trong bản đề xuất, chúng tôi kết hợp cùng thương hiệu để kết nối tầm nhìn, mục tiêu và nhận diện thương hiệu của công ty. Tất cả các yếu tố cần thiết đều được chăm chút để hình thành nên sự trải nghiệm trọn vẹn.

CHƯƠNG TRÌNH VÀ GIẢI TRÍ


Tạo nên các chương trình hấp dẫn, đúng mục đích mà hiệu quả cao luôn là một thử thách lớn đôi với các nhà tổ chức sự kiện. Còn đối với chúng tôi, cam kết xây dựng chương trình sự kiện phù hợp cho các đối tượng tham gia; đi cùng với khả năng tạo nên các sản phẩm giải trí để nâng cao trải nghiệm, đáp ứng tầm nhìn của bạn. Chúng tôi làm việc với các nhà quản lý sân khấu, giám đốc kỹ thuật và điều phối viên giải trí có kinh nghiệm để đảm bảo mọi chương trình sự kiện được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

KÍCH HOẠT THƯƠNG HIỆU


Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thực hiện các hoạt động có tính tương tác cao. Kích hoạt thương hiệu gắn liền với các hoạt động Below the line – được coi như chiếc “chìa khóa” giúp nhãn hàng mở tung cánh cửa, đưa thương hiệu đi vào cuộc sống, đồng thời tạo ra sự tương tác trực tiếp giữa thương hiệu với người tiêu dùng.

TÀI TRỢ CHO SỰ KIỆN


Thời gian gần đây, việc thu hút được các nhà tài trợ với mục đích bảo đảm ngân sách cho sự kiện ngày càng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể hỗ trợ đánh giá chiến lược tài trợ hiện tại của bạn và phát triển các gói tài trợ phù hợp để đáp ứng nhu theo cầu và mục tiêu của nhà tài trợ. Từ đó, quá trình mời tài trợ được tiết kiệm thời gian, nhanh chóng thành công.

ĐO LƯỜNG SỰ THÀNH CÔNG CỦA SỰ KIỆN


Để chứng minh giá trị đạt được, chúng tôi hỗ trợ đo lường ROI (Return On Investment) bằng cách sử dụng kết hợp dữ liệu định tính và định lượng để vẽ nên một bức tranh hoàn thiện cho sự kiện.
Tính toán về số liệu thống kê, khảo sát phản hồi để đo lường sự thành công của sự kiện, từ đó chúng tôi xác định các hạng mục cần cải thiện cho sự kiện tiếp theo.

GIẢI PHÁP

VIRTUAL & HYBRID


Covid-19 đã tạo nên một chấn động lớn trong ngành sự kiện và chúng tôi đã tìm ra giải pháp: Công nghệ thực tế ảo! Nếu bạn đang không chắc chắn về cách làm sao để thúc đẩy một thành sự kiện trực tuyến, chúng tôi có thể hướng dẫn và giúp xây dựng một trải nghiệm ảo với mục đích người tham gia có thể trải nghiệm họ đang có mặt tại sự kiện, trong khi thực tế họ đang ở nhà.

TƯ VẤN VÀ CHO LỜI KHUYÊN


Đối với các công ty, doanh nghiệp thì công việc luôn rất bận rộn và áp lực. Việc bỏ ra nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự kiện là điều rất mệt mỏi. Đến với chúng tôi, bạn có thể xây dựng một nền tảng tổ chức sự kiện, nhận lời khuyên về việc quản lý doanh thu, thiết kế, hậu cần, quản lý rủi ro, đánh giá sau sự kiện và bất kì điều gì xảy ra trong sự kiện.

TẦM NHÌN CỦA BẠN.

SỰ THỰC THI CỦA CHÚNG TÔI.

KẾT NỐI.